Kính gửi: - Quý Khách hàng, Quý đối tác, Quý nhà thầu cùng toàn thể Quý mạnh thường quân.

Những ngày vừa qua, làn sóng COVID-19 lần thứ 4 tiếp tục hoành hành nhiều địa phương trên mảnh đất hình chữ S của Tổ quốc. Đặc biệt, dịch bệnh đang có diễn biến cực kỳ phức tạp và căng thẳng tại Thành phố Hồ Chí Minh - có thể gọi nơi đây là tâm bão COVID-19 với ảnh hưởng hết sức nặng nề và nghiêm trọng đến sức khỏe, đời sống kinh tế và thậm chí là tính mạng của nhân dân. Là một doanh nghiệp với hơn 10 năm trưởng thành và phát triển trong lĩnh vực thi công nội thất, TTDECOR chúng tôi cảm nhận sâu sắc sự khốn khó của hàng nghìn hộ gia đình anh chị em công nhân ngành xây dựng - nội thất đang lâm vào cảnh sống hết sức thiếu thốn do phải điều trị bệnh, phải cách ly y tế, sản xuất đình trệ, không có nguồn thu nhập kéo dài gần 2 tháng nay. TTDECOR tài trợ 100 triệu, phần còn thiếu chúng tôi xin kêu gọi sự đồng hành của mọi người. Nếu nhận được sự đóng góp tốt hơn thì TTDECOR sẽ chia sẽ cho nhiều anh chị em công nhân nhiều hơn trong giai đoạn 02 - 03 tháng khó khăn tới. Mỗi phần quà giá trị 300.000đ bao gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì gói, 1 chai dầu ăn, 1 chai nước mắm. Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”, cũng là giá trị xã hội mà chúng tôi luôn hướng tới. Bằng thư này, chúng tôi xin mạn phép kêu gọi Quý Khách hàng, Quý Đối tác, Quý Nhà thầu cùng toàn thể Quý Mạnh thường quân quan tâm cùng nhau chung tay, quyên góp cùng chúng tôi cho chương trình “1000 phần quà gửi tặng anh em công nhân ngành xây dựng - nội thất”.

1. Hình thức quyên góp:

  • Hiện vật: Nhu yếu phẩm cần thiết. Hình thức gửi hàng tới địa chỉ: 152/1A Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM.
  • Hiện kim: Hình thức chuyển khoản tới thông tin:
  • Tên tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ NỘI THẤT TÍN TRUNG
  • Số tài khoản: 0000 866 36 6666
  • Ngân Hàng TMCP Quân Đội (MB) – CN Gia Định
  • ĐÂY LÀ TÀI KHOẢN ĐƯỢC LẬP RA DÀNH CHO CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN NÀY KHÔNG LIÊN QUAN TK GIAO DỊCH CTY.
  • Chú Ý: Khi chuyển khoản Quý Anh Chị vui lòng ghi nội dung ck như sau:
  • CK: Tên_Nội dung tài trợ

2. Hình thức trao quà tặng: Quà tặng sẽ được trao tận tay những người khó khăn và có nhu cầu sử dụng thực sự.

  • Toàn bộ nguồn thu và chi phí cùng danh sách công nhân được trao tặng sẽ được chúng tôi thực hiện công khai và minh bạch.

3. Thời gian kêu gọi: Bắt đầu từ ngày 25/07/2021. Kết thúc vào ngày 05/08/2021.

4. Thời gian trao quà: Từ ngày 10/08/2020 đến ngày 30/10/2021.

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN NHỮNG TẤM LÒNG NHÂN ÁI!

CÁC TIN KHÁC

Nhập email của bạn để đăng ký vào danh sách nhận bản tin.