Hiện nay, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19, việc đảm an toàn cho CBCNV phòng chống dịch theo chỉ thị chính phủ nhưng vẫn phải đảm bảo bảo vận hành doanh nghiệp một cách hiệu quả, liên tục và ổn định hệ thống hoạt động của công ty là nhiệm vụ hàng đầu nhằm đạt mục tiêu vừa phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe CBCNV, đảm bảo đời sống kinh tế.

(Chuẩn bị hàng hóa)

Thực hiện theo chỉ thị “AI Ở ĐÂU Ở YÊN CHỖ ĐÓ” của Chính phủ. TTDECOR cố gắng hỗ trợ từng CBCNV và gia đình ổn định nguồn lương thực, thực phẩm để yên tâm phòng chống dịch Covid, theo đó được sự giao phó từ BGĐ, Công đoàn Công ty thực hiện mua gạo, mắm, muối, đường… cho toàn thể CBCNV.

Tuy giá trị hỗ trợ không lớn, mỗi phần hỗ trợ là 20kg gạo, 1kg đường, 30 trứng, 1 chai nước mắm, 1 chai dầu ăn, 1 chai nước tương, 1 bịch hạt nêm, cùng 1 thùng mì ăn liền. Nhưng đã thể hiện được sự quan tâm sâu sắc và sát sao của BGĐ Công ty đối với từng CBCNV trong Công ty. Món quà tinh thần đầy ý nghĩa, đã động viên, thúc đẩy tinh thần anh em an tâm trong suốt mùa dịch. Như một “cơn bão”, Covid-19 buộc người ta phải giữ khoảng cách với nhau, nhưng đồng thời cũng kéo con người lại gần với nhau hơn bằng những sợi dây nặng nghĩa ân tình.

(Hàng hóa tặng cho mỗi nhân viên)

Hiện nay tình hình dịch Covid - 19 vẫn còn đang diễn biến rất phức tạp, cuộc chiến chống dịch Covid - 19 có thể còn kéo dài, trong những tháng cuối năm 2021, dự báo còn rất nhiều khó khăn thách thức, nhiều nguy cơ vẫn còn đang tiềm ẩn, nhưng chắc chắn rằng với truyền thống đoàn kết, nhất trí và sự chung sức đồng lòng, chúng ta tin tưởng rằng tất cả CBCNV của Công ty Cổ phần Trang trí Nội thất Tín Trung sẽ vượt qua mọi khó khăn, tổ chức quản lý, vận hành công việc liên tục, ổn định, đảm bảo phát triển Công ty ngày một lớn mạnh hơn.

 
CÁC TIN KHÁC

Nhập email của bạn để đăng ký vào danh sách nhận bản tin.