Cuộc sống vốn đã không hề dễ dàng với những con người có những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhất là trong thời điểm dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, mọi công việc mang lại nguồn thu nhập cho người lao động hầu như đều ngừng trệ.

(Tổng kết chương trình từ thiện TTDECOR & FRIENDS)

Công ty Cổ phần Trang trí Nội thất Tín Trung nói chung và từng cá nhân trong Công ty nói riêng luôn cố gắng quan tâm giúp đỡ, hỗ trợ những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang phải gồng gánh với dịch bệnh bùng phát ngày một nghiêm trọng. Thấu hiểu được sự khó khăn của mọi người Anh Lê Đình Tùng CEO Công ty Cổ phần Trang trí Nội thất Tín Trung (TTDECOR), đã làm một việc hết sức thiết thực và ý nghĩa là thành lập quỹ từ thiện mang tên TTDECOR VÀ FRIENDS để kêu gọi các mạnh thường quân trong Công ty cũng như ngoài xã hội để cùng chung tay giúp đỡ cho những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong mùa dịch này.

Trong hơn 1 tháng tổ chức từ 20/07/2021 đến 20/08/2021, chương trình đã nhận được sự quan tâm giúp đỡ, ủng  hộ cả về vật chất, tinh thần của rất nhiều các tấm lòng hảo tâm là những cá nhân, các đơn vị, tổ chức.

Ngay sau khi có nguồn kinh phí đại diện Công ty TTDECOR cùng với các anh em cộng đồng đã không ngần ngại nguy hiểm bởi dịch bệnh để đi tìm nguồn hàng và vận chuyển các phần quà đến với những người khó khăn. Những món quà dù nhỏ bé nhưng chứa đựng tình cảm chân thành của toàn bộ quỹ từ thiện TTDECOR VÀ FRIENDS mong muốn chắp cánh cho những mảnh đời còn kém may mắn.

 

(Tích lũy hàng hóa)

(Phân chia các phần quà cho bà con)

Đây là món quà tình cảm vô cùng lớn, là sự sẻ chia, nguồn động viên tinh thần, giúp cho họ có thêm sự lạc quan, niềm tin vào cuộc sống.

 (Chuẩn bị đi phân phát cho bà con)

Việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa của đoàn thể Công Ty TTDECOR đã lan tỏa ngọn lửa yêu thương, kết nối thêm được rất nhiều những mạnh thường quân khác cùng tham gia giúp đỡ những mảnh đời khó khăn trong mùa dịch. Về phía công ty TTDECOR cũng sẽ tiếp tục duy trì quỹ từ thiện để giúp đỡ nhiều người hơn trong thời gian tới.

Đại diện cho Công ty Cổ phần Trang trí Nội thất Tín Trung xin gửi lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc nhất tới những mạnh thường quân với tấm lòng nhân ái và kính chúc mọi người có nhiều sức khỏe để cùng nhau vượt qua đại dịch này!

CÁC TIN KHÁC

Nhập email của bạn để đăng ký vào danh sách nhận bản tin.